Vì sao bất động sản Phan Thiết vẫn liên tục cháy hàng?

BÌNH LUẬN
Với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê được sử dụng như một chiếc đũa thần thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hàng loạt các dự án tại thị trường Phan Thiết dường như đang đứng ngoài cuộc đua này khi không áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận. Nhưng lạ là sản phẩm tại các dự án này bung ra đến đâu hết hàng đến đó.
Ra hàng đến đâu hết hàng đến đó

Tháng 8 vừa qua, cả thị trường địa ốc “choáng váng” trước thông tin siêu dự án nghỉ dưỡng Ocean Dunes chính thức được Tập đoàn Rạng Đông và Công Ty Cổ Phần Green Real – Đối tác đầu tư dự án công bố. Mặc dù không có chính sách cam kết lợi nhuận đi kèm, nhưng ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 300 lô sản phẩm của dự án đã được bán hết trong một tháng mặc dù không có chính sách cam kết lợi nhuận đi theo.

Dự án này nằm ngay ngã tư 2 con đường đẹp nhất Thành phố là đại lộ Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, sát bãi biển Đồi Dương là khu vực đất vàng đắt đỏ nhất của Thành Phố Phan Thiết.

Theo thông tin công bố từ Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green, Ocean Dunes là một tổ hợp biệt thự, nhà phố và khách sạn biển có quy mô lên tới 62 ha tại Trung tâm thành phố Phan Thiết với tổng mức đầu tư khủng lên tới 2.600 tỷ đồng. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 nhà phố, biệt thự hướng biển và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp. Đây được xem như dự án có quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại nhất trung tâm Phan Thiết. Khi hoàn thành dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố Phan Thiết.

Đặc biệt, trong tháng 10 này Công Ty Cổ Phần Green Real cũng sẽ chính thức mở bán 170 lô sản phẩm thuộc phân khu Boutique Hotel Ocean Dúnes. Đây là 170 lô đất có diện tíhc 140 m2 được sử dụng để xây những khách sạn Mini 7 tầng có quy mô khoảng 30 phòng. Theo tính toán từ chủ đầu tư, với mức giá 600- 900,000 đồng/ phòng/ đêm tại Phan Thiết, nhà đầu tư Boutique Hotel có thể thu về đều đặn từ 3- 6 tỷ/ năm nếu tỷ lệ lấp đầy của khách sạn là 60% (mức bình quân của các khách sạn Phan Thiết do CBRE công bố). Đây là mức lợi nhuận khủng đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, hàng loạt các doanh nghiệp khác như: Hưng Thịnh, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn, Toàn Thịnh Phát (Tập Đoàn TTC), Danh Khôi …cũng đang nhập cuộc chơi với các dự án tầm cỡ như: Queen Pearl, Pegasus, dự án Khu du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né (200 ha), khu du lịch Hòn Rơm – Mũi Né (86 ha), Khu du lịch Hàm Thuận Đa Mi (330 ha), Khu du lịch suối nước nóng Bưng Thị (310 ha)…và cũng nhanh chóng cháy hàng mặc dù không có chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê.

Mãi lực mang tên Phan Thiết

Không chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn, không quảng cáo rầm rộ, nhưng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết vẫn liên tục cháy hàng. Đầu tiên có thể kể đến, các dự án tại Phan Thiết có mức giá khá mềm so với các khu vực khác, nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Và đặc biệt, trong thời gian gần đây, hạ tầng Phan Thiết liên tục đón tin vui với những công trình tỷ đô hứa hẹn đánh thức vùng đất nhiều tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami